Nano Isoflavon

Nano isoflavone mầm đậu nành là hoạt chất có công dụng rất lớn trong việc cân bằng nội tiết tố estrogen nữ ở cơ thể nữ giới. Các chuyên gia đã ghi nhận và đánh giá cao hiệu quả của sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold của công ty Jido Pharma trong việc bổ sung isoflavon, cải thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố nữ gây ra. Nano Isoflavone mầm đậu nành trong Nano mầm đậu nành FlaGold đã được các chuyên gia nghiên cứu chiết xuất thành công bằng công nghệ Nano qua sự tư vấn ứng dụng từ các nhà khoa học Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Hoạt chất Nano isoflavones tinh chất mầm đậu nành có khả năng hấp thụ nhanh, tăng tính hấp thụ vào tận tế bào đích, an toàn, hiệu quả nhanh chóng. Với công nghệ sản xuất tiên tiến Nano tinh chất mầm đậu nành isoflavone chính là bước tiến mới trong việc ứng dụng công nghệ Nano vào bào chế isoflavon mầm đậu nành để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ.

Isoflavone là gì? Bổ sung Isoflavone bằng cách nào an toàn, hiệu quả?

4 Tháng Mười Một, 2019

Chuyenphunu.net - Isoflavone là gì? Isoflavone là hoạt chất được chiết xuất từ thảo dược từ thiên nhiên, đóng vai trò quan trọng giúp cân bằng nội tiết tố, cải thiện sức khỏe sinh lý và sắc đẹp cho nữ giới. Isoflavone có cơ chế hoạt động, chức năng gần giống với estrogen nội sinh nên nó […]
Chat với chuyên gia