Kem Ốc Sên Hàn Quốc Goodal có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Cập nhật ngày: 19/11/2019

Kem Ốc Sên Hàn Quốc Goodal có tốt không đang là câu hỏi được nhiều chị quan tâm hiện nay. Kem Ốc Sên Goodal Hàn Quốc cực kỳ lành tính và an toàn, dùng được trên mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Ngược lại, một số khác lại cho rằng đây là sản phẩm kem trộn. Vậy, thực tế chất lượng của kem Ốc Sên Hàn Quốc là như thế nào? Theo dõi những thông tin dưới đây của chúng tôi để được giải đáp nhé!

kem ốc sên hàn quốc review,kem ốc sên hàn quốc goodal có tốt không,kem ốc sên hàn quốc có trị mụn không,kem ốc sên goodal premium snail tone up cream,kem ốc sên goodal webtretho,dùng kem ốc sên hàn quốc bị nổi mụn,kem ốc sên hàn quốc mua ở đâu,kem ốc sên goodal review,kem ốc sên hàn quốc goodal premium,kem dưỡng ốc sên hàn quốc goodal,kem ốc sên mini goodal hàn quốc,kem ốc sên hàn quốc goodal review,kem ốc sên hàn quốc goodal vàng,review kem ốc sên hàn quốc goodal, kem ốc sên hàn quốc goodal premium
Kem dưỡng trắng da Ốc Sên Hàn Quốc Goodal Premium có tốt không?

Kem Ốc Sên Hàn Quốc Goodal có tốt không? Qua thành phần, công dụng

Kem Ốc Sên Hàn Quốc Goodal có tốt không? Kem Ốc Sên Hàn Quốc hay còn được gọi là Goodal Premium Snail Tone Up Cream. Đây là sản phẩm chăm sóc da  thuộc thương hiệu Goodal, có thành phần chính được chiết xuất từ dịch ốc sên, với công dụng dưỡng ẩm và nâng tone da.

  • Thành phần kem Ốc Sên Hàn Quốc Goodal

Kem Ốc Sên Hàn Quốc Goodal được tạo nên từ rất nhiều thành phần thiên nhiên. Tuy nhiên, nổi bật và chiếm tỷ trọng phần lớn là dịch chiết ốc sên và chiết xuất nhân sâm.

+ Dịch chiết ốc sên:Trong dịch chiết ốc sên có chứa rất nhiều thành phần tốt cho da. Có thể kể đến như là glycoprotein, axit glycolic, axit hyaluronic,…

+ Chiết xuất nhân sâm:Không chỉ tốt cho sức khỏe, chiết xuất nhân sâm cũng có những tác dụng đặc biệt đối với làn da. Trong đó, nổi bật nhất là khả năng chống oxy hóa và kích thích sản sinh collagen, giúp da trở nên tươi trẻ và săn chắc.