Bảo Xuân tăng nội tiết tố nữ cho những đối tượng nào? Có tốt không?

Cập nhật ngày: 31/10/2019

Tăng cường nội tiết tố nữ, tăng số đo vòng 1, cải thiện nám sạm, tàn nhang, ngăn chặn quá trình lão hóa giúp các chị em phụ nữ tự tin hơn trong chuyện vợ chồng. Viên uống Bảo Xuân tăng nội tiết tố nữ phù hợp với những đối tượng nào và viên uống Bảo Xuân có tốt không?

Viên uống Bảo Xuân tăng nội tiết tố nữ cho những đối tượng nào?

Viên uống Bảo Xuân hay Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Xuân tăng nội tiết tố nữ là sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Nam Dược. Viên uống Bảo Xuân tăng nội tiết tố nữ phù hợp với các chị em bắt đầu từ tuổi 30 đến độ tuổi 50+. Trên thị trường hiện nay có 2 loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Xuân tăng nội tiết tố nữ đó là Bảo Xuân Gold và Bảo Xuân Tím.

Bảo Xuân tăng nội tiết tố nữ
Viên uống Bảo Xuân tăng nội tiết tố nữ gồm có 2 loại Gold và Tím

Bảo Xuân Gold tăng nội tiết tố nữ cho chị em 30 – 50 tuổi

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Xuân Gold là sản phẩm có tác dụng cải thiện các triệu chứng do thiếu hụt hoặc rối loạn nội tiết tố nữ như: Xuống sắc, bốc hỏa, mất ngủ, vã mồ hôi, suy giảm trí nhớ, tóc khô xơ, dễ rụng, rối loạn kinh nguyệt, khả năng thụ thai kém; Giúp hạn chế lão hoá, giảm nếp nhăn trên da, tăng cường đàn hồi da, giảm nám,sạm da, tàn nhang, giúp da đẹp mịn màng, sắc mặt hồng hào, tươi trẻ; Giúp làm chậm quá trình mãn kinh, kéo dài tuổi xuân phụ nữ.

Bảo Xuân tắng nội tiết tố nữ cho các chị em tuổi 30+ là sản phẩm được làm từ các thành phần như: Tinh chất mầm đậu nành, collagen từ cá biển sâu, vitamin E, xuyên khung, đương quy, bạch thược, thục địa, nhân sâm, lô hội,.. Sự kết hợp của những thành phần này đã tạo ra viên uống Bảo Xuân Gold với những công dụng khác nhau. Cụ thể nhưa sau.

Bảo Xuân tăng nội tiết tố nữ
Bảo Xuân Gold là sản phẩm hỗ trợ bổ sung nội tiết tố nữ cho các chị em phụ nữ tuổi 30 – 50

+ Giúp cải thiện các triệu chứng do thiếu hụt hoặc rối loạn nội tiết tố nữ: Xuống sắc, bốc hỏa, mất ngủ, vã mồ hôi, suy giảm trí nhớ, tóc khô xơ, dễ rụng, rối loạn kinh nguyệt, khả năng thụ thai kém.

+ Giúp hạn chế lão hoá, giảm nếp nhăn trên da, tăng cường đàn hồi da, giảm nám,sạm da, tàn nhang, giúp da đẹp mịn màng, sắc mặt hồng hào, tươi trẻ.

+ Giúp làm chậm quá trình mãn kinh, kéo dài tuổi xuân phụ nữ.

+ Giúp cải thiện sinh lý nữ

Là một sản phẩm đem lại nhiều công dụng khác nhau. Tuy nhiên Bảo Xuân Gold chỉ đem lại hiệu quả với các đối tượng:

+ Phụ nữ sau tuổi 30 và phụ nữ tiền mãn kinh.

+ Phụ nữ da sạm nám, suy giảm sinh lý, rối loạn kinh nguyệt, bốc hỏa, mất ngủ.

+ Phụ nữ dưới 30 tuổi và phụ nữ sau khi sinh nở nếu có dấu hiệu thiếu hụt hoặc rối loạn nội tiết tố nữ.

Chỉ với mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên Bảo Xuân Gold trước hoặc sau khi ăn là các chị em đã có thê cải thiện được các triệu chứng, rối loạn do suy giảm hoặc rối lợn nội tiết tố gấy ra. Tuy nhiên viên uống Bảo Xuân tăng nội tiết tố nữ cho chị em tuổi 30+ này cũng có 1 nhược điểm mà chị em cần biết trước khi sử dụng đó là khi sử dụng viên uống Bảo Xuân các chị em cần sử dụng trong một thời gian lâu dài. Một liệu trình của Bảo Xuân tăng tiết tố nữ dùng tối thiểu 2-3 tháng và cần sử dụng thường xuyên, lâu dài để duy trì hiệu quả.

Bảo Xuân tăng nội tiết tố nữ
Viên uống Bảo Xuân tăng nội tiết tố nữ với nhiều công dụng nhưng tác dụng chậm

Bảo Xuân Tím tăng nội tiết tố nữ cho chị em tuổi 50+

TPBVSK Bảo Xuân tuổi 50+ có tác dụng cải thiện các triệu chứng thiếu hụt nội tiết tố nữ thời kỳ mãn kinh như: bốc hỏa, cáu gắt, ra mồ hôi đêm, mất ngủ, giảm trí nhớ, bồn chồn lo âu, xuống sắc, tích mỡ bụng, tóc khô xơ gãy rụng nhiều, suy giảm sinh lý nữ; Hỗ trợ hạn chế lão hóa, giảm nếp nhăn trên da, chống nám, sạm da, tàn nhang; Hỗ trợ giảm cholesterol xấu, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, huyết áp cao, đột quỵ; Hỗ trợ giảm nguy cơ loãng xương, và tăng hấp thu canxi làm xương vững chắc.

Viên Bảo Xuân tắng nội tiết tố nữ tuổi 50+ được làm từ các thành phần như: Tinh chất mầm đậu nành, collagen tự nhiên, Vitamin D, Canxi gluconat, xuyên khung, thục địa, đương quy, bạch thược giúp bổ sung và hỗ trợ cân bằng nội tiết tố nữ Estrogen. Từ đó giúp các chị em cải thiện hàng loạt các vấn đề như:

+ Giúp bổ sung và hỗ trợ cân bằng nội tiết tố nữ Estrogen, cải thiện các triệu chứng thiếu hụt nội tiết tố nữ thời kỳ mãn kinh nhu: bốc hỏa, cáu gắt, ra mồ hôi đêm, mất ngủ, giảm trí nhớ, bồn chồn lo âu, xuống sắc, tích mỡ bụng, tóc khô xơ gãy rụng nhiều, suy giảm sinh lý nữ.

+ Hỗ trợ hạn chế lão hóa, giảm nếp nhăn trên da, chống nám, sạm da, tàn nhang

+ Hỗ trợ giảm cholesterol xấu, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, huyết áp cao, đột quỵ

+ Hỗ trợ giảm nguy cơ loãng xương, và tăng hấp thu canxi làm xương vững chắc

Là sản phẩm mang đến nhiều tác dụng cho các chị em. Song Bảo Xuân tăng nội tiết tố nữ tím chỉ áp dụng cho các chị em phụ nữ mãn kinh, sau mãn kinh và sau cắt buồng trứng. Cũng giống như Bảo Xuân tăng nội tiết tố cho tuổi 30+, để  viên uống Bảo Xuân Tím đem lại hiệu quả thực sự thì các chị em phải sử dụng thường xuyên ngày 2 lần, mỗi làn 2 viên trong khoảng 2 – 3 tháng. Sau đó uống mỗi ngày 1 lần 2 viên để duy trì hiệu quả.

Bảo Xuân tăng nội tiết tố nữ
Bảo Xuân Tím cho các chị em tuổi 50+

 Viên uống Bảo Xuân có tốt không?

Viên uống Bảo Xuân tăng nội tiết tố nữ có tốt không? Thực sự Bảo Xuân là sản phẩm giúp bổ sung nội tiết tố nữ an toàn cho các chị em. Đặc biệt là với các chị em bị suy giảm chức năng sinh lý, thường xuyên cáu gắt bốc hỏa. Tuy nhiên viên uống Bảo Xuân tăng cường nội tiết tố là viên uống chỉ có tác dụng hỗ trợ bổ sung nội tiết tố nữ nên hiệu quả rất chậm. Hơn nữa Bảo Xuân còn đòi hỏi người dùng cần phải thử dụng đều đặn, thường xuyên và duy trì trong 1 thời gian dài. Sau khi đã đạt được hiệu quả sử dụng thì các chị em vẫn phải sử dụng mỗi ngày 2 viên để duy trì hiệu quả.

Có nên uống Bảo Xuân hay không? Đối với các chị em có thời gian và có sự kiên trì sử dụng thì có thể sử dụng Bảo Xuân. Còn đối với các chị em muốn cải thiện các vẫn đề do suy giảm nội tiết tố như nám sạm, tàn nhang, cáu gắt bốc hỏa một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn thì có thể sử dụng 1 loại viên uống bổ sung isoflavone và cân bằng nội tiết tố tương tự, đó chính là viên uống Nano mầm đậu nành Flagold.

Bảo Xuân tăng nội tiết tố nữ
Nano mầm đậu nành Flagold, sản phẩm được dông đảo nghệ sĩ Việt tin dùng

Nano mầm đậu nành Flagold là sản phẩm được nghiên cứu bởi  Trung tâm phát triển công nghệ cao Viên Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam kết hợp với Công ty TNHH Công nghệ cao Đông Nam Dược Bát Phúc sản xuất dựa trên công nghệ Nano hiện đại. Công nghệ Nano không chỉ giúp loại bỏ hết những tạp chất gây hại trong quá trình sản xuất mà còn đem lại hiệu quả cao hơn gấp 40 lần so với các loại bột mầm đậu nành thông thường.

Bên cạnh đó sau khi đã đạt được hiệu quả thì các chị em hoàn toàn không cần phải uống Nano mầm đậu nành mỗi ngày những vẫn duy trì được hiệu quả cân bằng nội tiết tố trước đó. Nano mầm đậu nành Flagold hiện đang được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Jido Pharma, các chị em có thể liên hệ 1800.2035 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch nhanh nhất.

GIẢM ngay 20% cho tất cả các khách hàng khi mua 1 liệu trình
Chi phí chưa ưu đãi: 315.000vnđ / hộp

Chương trình ưu đãi chỉ kéo dài từ 01/11 – 10/11/2019

Cơ hội sở hữu sản phẩm chăm sóc sức khỏe Flagold lưu giữ nét xuân với chi phí hấp dẫn các chị em không nên bỏ qua

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia