Cách trang điểm mắt với 10 bước đơn giản dành cho người mới bắt đầu

Bạn có phải là người mới bắt đầu tự trang điểm?

Không có gì xấu hổ trong đó, em gái. Tất cả chúng ta đều đã trải qua điều đó, không biết nên sử dụng cọ nào, dùng phấn mắt ở đâu, nói gì đến cách pha trộn đúng cách. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi đã trở lại! Hướng dẫn trang điểm này sẽ giúp bất kỳ người mới bắt đầu học cách trang điểm mắt chính xác và đẹp từ đây trở đi.

Sẵn sàng để tìm hiểu một số lời khuyên và thủ thuật nội bộ về ứng dụng trang điểm mắt?

Bước 1

Luôn luôn bắt đầu với một primer mắt.

Eye primer giúp tạo bề mặt mịn màng cho lớp trang điểm mắt. Sau khi lớp lót đã khô, bạn có thể sử dụng phấn nền giúp phấn mắt bám vào da tốt hơn. Nếu bạn không có phấn nền, kem che khuyết điểm hoặc phấn nền sẽ làm được.

Bước 2

Bắt đầu với 4 sắc thái cơ bản.

Đối với người mới bắt đầu, bạn muốn bắt đầu với 4 sắc thái cơ bản để thu hút ánh nhìn tự nhiên hàng ngày. Bạn cần một highllight sáng hơn màu da của bạn, một tông màu trung tính mờ, một đường viền có màu tối hơn 2-3 màu so với da và một màu đen mờ. Nếu bạn có một highllight mặt, bạn cũng có thể sử dụng nó.

Bước 3

Lấy cọ trang điểm mắt cần thiết.

Bạn sẽ cần một cọ phấn mắt phẳng nhỏ cho ứng dụng, cọ trộn nhỏ và vừa và một smudger (tùy chọn).

Bước 4

Lướt bàn chải phẳng của bạn trên bóng râm nhẹ nhất và áp dụng điều này vào góc trong của mắt. Đây là nơi mà hầu hết các sản phẩm nên và sau đó bạn có thể dễ dàng pha trộn ra bên ngoài sau.

Hãy chắc chắn chạm vào bàn chải của bạn trước khi áp dụng để loại bỏ sản phẩm dư thừa.

Bước 5

Đây là một mẹo nhỏ mà bạn có thể thử: Nhúng đầu bàn chải vào nước đủ để làm ẩm nó. Sau đó lướt nó trên phấn mắt và bôi lại ở góc trong cùng của mắt (vùng mắt). Bạn sẽ ngạc nhiên về sắc tố của nó.

Khi bạn hoàn thành việc đó, hãy sử dụng cùng màu và làm nổi bật vòm chân mày của bạn.

Bước 6

Bây giờ vào bóng giữa tông. Sử dụng cọ trộn để tán phấn mắt phía trên nếp gấp, trộn từ góc ngoài vào trong.

Làm thế nào bạn biết bạn đã không làm quá với bóng tối? Giữ bàn chải của bạn ở rìa mũi của bạn đi lên đến rìa mắt. Bất cứ điều gì dưới dòng nên rõ ràng.

Bước 7

Đường viền mắt.

Sử dụng bóng viền, áp dụng từ góc ngoài trong khi trộn vào nếp nhăn ở nửa ngoài của mắt. Vui lòng đảm bảo rằng bạn không pha trộn quá cao bởi vì sắc thái giữa tông màu phải luôn cao hơn sắc thái đường viền.

Bước 8

Trang điểm mí mắt của bạn đã được thực hiện để bây giờ bạn có thể tiến hành đến phần dưới của mắt. Trộn màu giữa tông và màu đường viền và áp dụng cho đường viền mi dưới bắt đầu từ góc ngoài cho đến khi nó gặp highllight.

Bước 9

Để hoàn thiện vẻ ngoài, hãy áp dụng phấn mắt màu đen mờ ở góc ngoài của mắt và sát với đường viền mi dưới. Điều này sẽ làm cho đôi mắt ấn tượng hơn một chút.

Bước 10

Nhưng tất nhiên, nó sẽ không đẹp nếu lông mi của bạn không cong, sau đó mascara -> kẻ mắt.

Như bạn có thể thấy, cách trang điểm mắt tự nhiên cơ bản này khá dễ dàng và với một số thực hành, bạn sẽ có thể làm chủ được nó. Một khi bạn làm, pha trộn màu sắc và tạo ra diện mạo mới sẽ dễ dàng như ăn bánh!

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia