Thuốc tăng sinh lý nữ Flagold là một hiểu nhầm của khách hàng

Cập nhật ngày: 22/02/2021

“Thuốc Flagold” là cụm từ nhiều người đang nhắc đến trên các trang mạng hiện nay. Cụm từ “thuốc Flagold có ảnh hưởng không ít đến thương hiệu Jido Pharma và sản phẩm mầm đậu nành Flagold. Nhiều khách hàng lo sợ sản phẩm Flagold gây hại đến sức khỏe như các loại thuốc thông thường. Tại bài viết này Jido sẽ đính chính lại với khách hàng của mình thông tin về thuốc Flagold. Cùng cập nhật thông tin để sử dụng sản phẩm yên tâm hơn nhé!

Flagold không phải là thuốc tăng cường sinh lý nữ
Flagold không phải là thuốc tăng cường sinh lý nữ

“Thuốc Flagold ” tại sao khách hàng lại hiểu lầm như vậy

Thuốc Flagold là cụm từ mà nhiều khách hàng đã sử dụng trong thời gian gần đây. Có 2 nguyên nhân chính khiến các khách hàng hiểu nhầm sản phẩm này là thuốc tăng sinh lý nữ:

  1. Sản phẩm chế tạo dạng viên nang nén giống với các loại thuốc trên thị trường. Nhiều chị em không để ý, cập nhật thông tin kỹ lưỡng nên đã lầm tưởng đây là thuốc tăng cường nội tiết tố nữ và có tác dụng tăng sinh lý nữ. Cụm từ “thuốc tăng sinh lý nữ Flagold” được hình thành từ đây và không biết lan truyền đến tai chị em vô cùng nhanh chóng
  2.  Công dụng tăng sinh lý nữ hiệu quả, khắc phục tình trạng lãnh cảm, không còn ham muốn ở phụ nữ. Chị em không nghĩ rằng thực phẩm chức năng làm từ mầm đậu nành có thể hiệu quả như vậy. Chính vì vậy các chị em đã lầm tưởng flagold là một loại thuốc nội tiết tố nữ tăng sinh lý khác tương tự trên thị trường.

Flagold thực chất là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe chiết suất từ mầm đậu nành. . Để giúp chị chị em hiểu rõ hơn về Flagold Jido đã tổng hợp bài viết mời chuyên gia Jido định nghĩa sản phẩm nano mầm đậu nành flagold là gì? Các chị em có thể tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Jido Pharma đính chính thông tin thuốc Flagold

Flagold là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng, viên uống mầm đậu nành chứ hoàn toàn không phải là thuốc tăng cường sinh lý nữ. Thuốc tăng sinh lý nữ Flagold hoàn toàn chưa được nghiên cứu và sản xuất. Công ty TNHH Jido Pharma không phân phối và sản xuất sản phẩm này. Chúng tôi chỉ phát triển duy nhất sản phẩm Nano mầm đậu nành Flagold giúp tăng sinh lý nữ. Bạn có thể gọi Flagold là thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe” – Jido Pharma Để hiểu rõ hơn về sản phẩm Flagold mời bạn đọc tham khảo bài viết tổng hợp của chúng tôi: Trên đây là những thông tin đính chính về Flagold. Nếu bạn đang hiểu nhầm “tai hại” về sản phẩm này thì hãy nhanh chóng cập nhật thông tin. Chúng tôi hi vọng rằng cụm từ “thuốc tăng sinh lý của Flagold” sẽ không còn bị hiểu nhầm từ khách hàng nữa. Chúc chị em hồi xuân hiệu quả với sản phẩm Flagold mầm đậu nành của Jido.

Cộng đồng giảm béo Việt Nam, nơi chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm giảm cân giữ dáng của tất cả phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả chỉ với 1 CLICK đơn giản! Hãy cùng các chị em tham gia kế hoạch giải cứu cân nặng cấp tốc ngay thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia