Chia sẻ 4 cách chăm sóc tóc gãy rụng và hư tổn hiệu quả

Con đường để mái tóc khỏe mạnh được lát bằng các sản phẩm, thuốc, và điều hòa sâu . Nếu tóc của bạn bị xù hoặc bị chẻ ngọn, hư tổn do ánh nắng mặt trời, bị rối và bị gãy, dễ gãy, đã đến lúc đưa nó trở lại đúng hướng. Thật dễ dàng để quên rằng tóc có thể rất mỏng manh. Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, máy sấy thổi, bàn là phẳng và thậm chí đánh răng hàng ngày có thể khiến họ mất thời gian và khiến bạn muốn có một cỗ máy thời gian. Sửa chữa tóc hư tổn sẽ không xảy ra qua đêm, nhưng theo thời gian. Phát triển những thói quen này sẽ giúp bạn trên con đường phục hồi.

Sản phẩm tích tụ và thậm chí là nước bạn sử dụng để làm sạch tóc có thể khiến nó trông khập khiễng và vô hồn, đồng thời cũng gây ra tình trạng chẻ ngọn và kết cấu dễ gãy. Làm sạch sâu mái tóc của bạn là bước đầu tiên để sửa chữa hư tổn và tăng cường sức khỏe. Một loại dầu gội làm sạch tốt như Bumble and Bumble Sunday Dầu gội ($ 26) loại bỏ sự tích tụ sản phẩm, cặn nước cứng và tích tụ khoáng chất. Sử dụng nó một lần một tuần.

1. Bảo vệ tóc của bạn khỏi ánh nắng mặt trời

Tác hại của ánh nắng mặt trời là một trong những thủ phạm lớn nhất của hư tổn tóc, phai màu và tóc dễ gãy. Nếu bạn chưa che chắn mái tóc của mình khỏi tia UV, thì bây giờ là lúc để bắt đầu.

Sau một ngày dài phơi nắng (ví dụ như các chuyến đi đến bãi biển, đi bộ đường dài, các hoạt động thể thao ngoài trời), bạn nên cho mái tóc của mình một liệu pháp dưỡng ẩm dài, đẹp để giữ cho tóc hư tổn và giúp tóc luôn trong tình trạng tốt. Hãy dùng thử mặt nạ dưỡng ẩm cho tóc.

2. Cung cấp cho bạn một điều trị dầu nóng

Dầu nóng điều trị thấm vào tóc với độ bóng và độ ẩm. Chúng cũng cực kỳ đơn giản để làm ngay tại nhà. Thoa dầu tóc yêu thích của bạn một cách hào phóng lên tóc khô, sạch. Mẹo: Bạn có thể đột kích nhà bếp và thử dầu ô liu hoặc dầu dừa. Che đầu của bạn với một mũ tắm hoặc bọc nhựa. Áp dụng nhiệt bằng khăn nóng (tươi từ máy sấy) hoặc máy sấy tóc của bạn. Sau khi làm nóng dầu, để nó trong 10 phút. Rửa sạch với nước mát và dầu gội.

Phương pháp điều trị bằng dầu nóng có thể được thực hiện một đến ba lần mỗi tháng tùy thuộc vào mức độ hư tổn và độ khô của tóc.

3. Liệu trình spa điều trị tóc hư tổn

Một liệu trình điều trị hàng tuần hoặc mặt nạ tóc là cần thiết để sửa chữa tóc hư tổn và ngăn ngừa gãy rụng trong tương lai. Một loại dầu xả sâu đặc biệt cần thiết nếu bạn nhuộm màu cho mái tóc của mình vì tóc hư tổn nhạt màu nhanh hơn tóc khỏe.

4. Cắt tóc ngắn

Hãy đối mặt với nó: Nếu mái tóc của bạn bị hư hại và đầu của bạn bị gãy, dễ gãy và chẻ ngọn, một mái tóc sẽ tiết kiệm trong ngày. Bạn không cần phải cắt bỏ tất cả, mặc dù kiểu tóc bobs và pixie sẽ hoàn tác mọi thiệt hại của bạn trong khi cũng trở nên sang trọng. Nếu bạn chưa sẵn sàng để đi ngắn, hãy cắt tỉa khỏe mạnh, thử các lớp, sáng tạo lại khuôn mặt của bạn hoặc gật đầu với một số kiểu tóc mái hợp thời trang. Điều này sẽ loại bỏ một số thiệt hại và làm cho quá trình sửa chữa dễ dàng hơn một chút

Nếu bạn cảm thấy như mình bị mất vào những ngày tóc đẹp, đừng sợ hãi. Với một chút kỷ luật và kiên nhẫn, cộng với một số trợ giúp từ các sản phẩm phục hồi, mái tóc của bạn sẽ trở lại trạng thái khỏe mạnh nhất ngay lập tức

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia