Kỹ thuật giảm cân bằng khăn tắm của người Nhật, bí quyết giữ sức khỏe dẻo dai

Một bác sĩ người Nhật là Toshiki Fukutsudzi đã giới thiệu một phương pháp rất đơn giản để giảm cân, chỉ cần một chiếc khăn cuộn khi bạn nằm xuống nó với một tư thế cụ thể. Vậy giảm cân bằng khăn tắm của người Nhật là như thế nào?

giảm cân bằng khăn tắm, giảm cân bằng khăn tắm của người nhật, Giảm cân với khăn tắm, Giảm mỡ bụng bằng khăn tắmKỹ thuật giảm cân bằng khăn tắm của người Nhật

Giới thiệu về kỹ thuật giảm cân bằng khăn tắm của người Nhật

Giảm cân là một công việc vất vả, điều này là không cần bàn cãi. Bạn có quá nhiều việc phải làm; từ chế độ ăn kiêng đến tập thể dục cho đến khi bạn giảm xuống một vài kg. Nhiều người chọn thực hiện giảm cân thông qua các bài tập thể chất ngày càng nặng và chế độ ăn kiêng cực kỳ nghiêm ngặt, nhưng cũng có một số người chọn chế độ ăn kiêng nhẹ nhàng và theo trào lưu để đốt cháy calo, như chế độ ăn kiêng trẻ em và chế độ ăn kiêng Sleeping Beauty. Thậm chí một trong những xu hướng giảm béo gần đây làm rúng động internet là phương pháp giảm cân của Nhật Bản bằng một chiếc khăn cuộn hay còn gọi là kỹ thuật giảm cân bằng khăn tắm của người Nhật.

Một bác sĩ người Nhật Toshiki Fukutsudzi đã giới thiệu một phương pháp rất đơn giản để giảm cân, chỉ cần đặt một chiếc khăn cuộn khi bạn nằm xuống với một tư thế cụ thể. Vì vậy, nếu bạn chưa từng nghe hoặc đọc về nó, chuyện phụ nữ sẽ nói rõ về cách bạn có thể giảm cân tại nhà bằng phương pháp này như thế nào.

giảm cân bằng khăn tắm, giảm cân bằng khăn tắm của người nhật, Giảm cân với khăn tắm, Giảm mỡ bụng bằng khăn tắmGiới thiệu về kỹ thuật giảm cân bằng khăn tắm của người Nhật

Hướng dẫn chi tiết cách giảm cân với khăn tắm của Nhật Bản

Bác sĩ Fukutsudzi thường giải thích cho mọi người về tác dụng phụ của việc có tư thế nằm xấu ảnh hưởng đến sức khỏe, đã đề xuất một kỹ thuật giúp mọi người chống lại các vấn đề về lưng và tăng cường cơ bụng. Hình thức điều chỉnh tư thế này, theo Tiến sĩ Fukutsudzi, cũng sẽ mang đến hiệu quả giảm cân trong một khoảng thời gian nhất định.

Dành ra năm phút thời gian của bạn mỗi ngày để thực hiện bài tập này. Đây là những gì bạn cần làm:

+ Đầu tiên, bạn cần một chiếc khăn tắm và cuộn tròn nó lại.

+ Ngồi trên sàn, hai chân duỗi ra trước mặt bạn sao cho có khoảng cách 8-10 inch (khoảng 20 – 25 cm) giữa hai chân.

+ Bây giờ, đặt chiếc khăn đã cuộn sau lưng của bạn.

+ Nằm xuống sàn trong tư thế thẳng với chiếc khăn sao cho chiếc khăn đặt dưới thắt lưng của bạn.

+ Cố gắng chạm 2 mũi chân lại với nhau trong khi vẫn phải giữ khoảng cách giữa 2 gót chân. Về cơ bản, bàn chân của bạn phải được xếp lại như một hình tam giác hướng lên trên. Giữ thân trên của bạn ở nguyên vị trí.

+ Tiếp theo, nâng cánh tay của bạn và đưa chúng qua đầu, gần như chạm xuống sàn.

+ Cơ thể của bạn lúc này sẽ gần như cong như một chiếc thuyền úp ngược.

+ Giữ nguyên tư thế này trong khoảng năm phút.

+ Bạn có thể sẽ cảm thấy nóng rát và đau nhẹ khi bắt đầu luyện tập.

Lưu ý: Bài tập này nhìn thì có vẻ dễ dàng, nhưng để giữ nó trong một thời gian dài hơn  là một nhiệm vụ khó khăn. Chỉ nên tăng thời gian tập luyện lên khi bạn đã thực sự làm quen và thấy thoải mái với khoảng thời gian cũ.

giảm cân bằng khăn tắm, giảm cân bằng khăn tắm của người nhật, Giảm cân với khăn tắm, Giảm mỡ bụng bằng khăn tắmHướng dẫn chi tiết cách giảm cân với khăn tắm của Nhật Bản

Lợi ích của bài tập giảm mỡ bụng bằng khăn tắm

Có vẻ như bài tập này không chỉ giúp giảm cân mà còn giúp giảm đau lưng hiệu quả và làm săn chắc cơ bụng hơn nữa. Đau lưng và lớp mỡ quanh bụng về cơ bản là kết quả của việc đặt sai xương chậu Khoa học đằng sau nó là bất kỳ lớp mỡ thừa nào quanh bụng về cơ bản là kết quả của việc đặt sai xương chậu của bạn. Bài tập yêu cầu sửa vị trí xương chậu, tự động dẫn đến vòng eo nhỏ.

giảm cân bằng khăn tắm, giảm cân bằng khăn tắm của người nhật, Giảm cân với khăn tắm, Giảm mỡ bụng bằng khăn tắmLợi ích của bài tập giảm mỡ bụng bằng khăn tắm

Bài tập này khuyến khích giảm cân và cũng giúp chữa đau lưng hiệu quả. Nó tăng cường cơ bụng của bạn. Đau lưng và lớp mỡ quanh bụng về có một trong những nguyên nhân là do việc đặt sai xương chậu. Bài tập mỡ bụng bằng khăn tắm này sẽ điều chỉnh vị trí xương chậu bằng cách đặt một chiếc khăn dưới thắt lưng hỗ trợ lưng của bạn khi bạn kéo căng cơ thể. Lưu ý nên có sự hướng dẫn và tư vấn của bác sĩ khi thực hiện bài tập giảm cân bằng khăn tắm của người Nhật nếu bạn đang có những vấn đề về xương khớp và lưng.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia