Nội tiết tố nữ Estrogen là gì? Mầm đậu nành Flagold bổ sung Estrogen như thế nào?

Cập nhật ngày: 22/02/2021

“Bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen an toàn” chính là cụm từ được quảng cáo trên rất nhiều sản phẩm mầm đậu nành hiện nay. Vậy Estrogen là gì? Mầm đậu nành Flagold hỗ trợ bổ sung nội tiết tốt Estrogen an toàn như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó thông qua bài viết dưới đây.

Estrogen là gì?
Estrogen là gì?

Khái niệm Estrogen là gì?

Estrogen là hormon sinh dục nữ chính, được tiết ra từ nang trứng, thể vàng và nhau thai (khi mang thai). Estrogen tồn tại ở 3 dạng: 17β-estradiol, estron và estriol. Trong đó 17β-estradiol là thể mạnh nhất và bài tiết nhiều nhất, estriol là thể yếu nhất. Estrogen giúp phát triển các cơ quan sinh dục nữ, tác dụng mạnh lên tuyến vú, quyết định phái nữ, điều hòa kinh nguyệt, tác động đến cổ tử cung, âm đạo,…

Sản phẩm Nano mầm đậu nành Flagold là bộ sản phẩm bổ sung Estrogen từ thảo dược tự nhiên. Chiết xuất tinh chất mầm đậu nành nên rất an toàn cho người sử dụng.

Tác động của Estrogen đối với cơ thể phụ nữ
Tác động của Estrogen đối với cơ thể phụ nữ

Estrogen rất quan trọng đối với cơ thể nữ giới. Bắt đầu từ tuổi dậy thì nội tiết tố nữ Estrogen đã bắt đầu tác động khiến cơ thể của phụ nữ có những thay đổi dễ nhận thấy. Trong suốt thời gian từ dậy thì đến hết thời kì mãn kinh hormon này được sản sinh đem đến sự cân bằng trong cuộc sống, sức khỏe và sinh lý cho phái nữ.

Sự suy giảm nội tiết tố nữ theo thời gian
Sự suy giảm nội tiết tố nữ theo thời gian

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng sau 30 tuổi chị em phụ nữ bắt đầu bị suy giảm nội tiết tố nữ Estrogen. Cụ thể từ 30 tuổi trở đi trung bình mỗi năm nội tiết tố nữ giảm 1%, sau tuổi mãn kinh tỷ lệ này là 2%. Suy giảm Estrogen kéo theo hàng tá các ảnh hưởng về sức khỏe và cuộc sống người phụ nữ. Trước kia đây là một vấn đề tất yếu và lỗi lo vô hình của phái nữ.

Với khoa học phát triển như ngày nay, việc bổ sung nội tiết tố nữ một cách an toàn đã hoàn toàn có thể thực hiện được. Trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm như Bảo Xuân, Mầm đậu nành Flagold, Bột mầm đậu nành Lady,… Chúng đều có điểm chung là chiết suất từ mầm đậu nành.

Cùng khám phá sản phẩm Mầm đậu nành Flagold xem nó giúp bổ sung nội tiết tốt nữ cho chị em như thế nào.

Mầm đậu nành Flagold giúp bổ sung nội tiết tố nữ như thế nào?

Sản phẩm mầm đậu nành flagold là thực phẩm bảo vệ sức khỏe bổ sung nội tiết tố nữ an toàn do công ty Jido Pharma chịu trách nhiệm phân phối. Đây là thành quả của 6 năm nghiên cứu công nghệ Nano ứng dụng vào chiết xuất tinh chất mầm đậu nành của công ty Dược phẩm Bát Phúc.

Flagold bổ sung Nội tiết tố nữ Estrogen cho cơ thể
Flagold bổ sung Nội tiết tố nữ Estrogen cho cơ thể

Với công nghệ Nano tinh chất mầm đậu nành hay còn được gọi là Isoflavones được đưa về dạng Nano phân tử. Với kích thước Nano nó dễ dàng được cơ thể hấp thụ, tăng sinh khả dụng lên gấp 95% so với chất Isoflvones thông thường.

Từ đó Mầm đậu nành Flagold bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen cho chị em một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về sản phẩm mầm đậu nành Flagold, nội tiết tố nữ Estrogen mà chị em nên biết. Hi vọng nó giúp cho các chị em hiểu rõ thêm về sản phẩm. Yên tâm hơn khi sử dụng Flagold.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia