Tư thế Yoga tốt cho chuyện ấy được ưa chuộng nhất

Cập nhật ngày: 30/08/2019

Tư thế Yoga tốt cho chuyện ấy, cải thiện cuộc yêu, tăng hưng phấn một cách dễ dàng. Lợi ích của yoga với chuyện ấy còn giúp nữ giới tăng khoái cảm trong đời sống tình dục đồng thời tăng sức dẻo dai của cơ bắp, giúp tuần hoàn máu tốt trong chuyện ấy mà còn giúp đánh thức xúc cảm của cơ thể.

Tư thế yoga tốt cho chuyện ấy, tăng cường sinh lý nữ , phòng the ,bài tập
Yoga tốt cho quan hệ

Các tư thế Yoga tốt cho chuyện ấy bạn biết chưa?

Tư thế Yoga tốt cho chuyện ấy luôn được nhiều người săn đón học hỏi. Yoga phòng the không phân biệt nam giới hay nữ giới vì yoga có thể áp dụng cho cả hai đối tượng này. Việc tập luyện yoga không những giúp ích cho tinh thần được thoải mái, mà còn giúp tăng nội tiết và sinh lý nữ đem lại nhiều hiệu quả trong đời sống sinh hoạt vợ chồng, giúp chuyện yêu thêm thăng hoa, ham muốn nhiều hơn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số bài tập rất tốt cho việc yêu mà chúng ta không nên bỏ qua.

1. Tư thế ngồi hít thở sâu và gập người

Tư thế yoga tốt cho chuyện ấy, tăng cường sinh lý nữ , phòng the ,bài tập
Tư thế Yoga ngồi thẳng

Tư thế Yoga này đầu tiên bạn nên ngồi thẳng người trên thảm,hai chân đan chéo nhau. Động tác mở rộng đùi trong nhẹ nhàng, đây là động tác liên quan trực tiếp tới nhóm cơ bụng dưới. Bắt đầu chú ý đến nhịp thở, hầu hết mọi người đều không hít và thở đủ sâu. Vì vậy, hãy hít 1 hơi thật sâu rồi sau đó bắt đầu duỗi cơ hoành và cơ bụng dưới.

Tư thế yoga tốt cho chuyện ấy, tăng cường sinh lý nữ , phòng the ,bài tập
Tư thế Yoga gập người

Tiếp theo tư thế Yoga gập người thì bạn duỗi thẳng cột sống khi thở ra cho tới khi nào hết hơi. Bạn sẽ có cảm giác cơ bụng ép chặt lại để đẩy hết hơi từ trong phổi ra và nâng nhẹ cơ bụng dưới. Lặp lại động tác với 8 nhịp, sau đó giữ xương cột sống duỗi thẳng, gập người về phía trước. Động tác gập sẽ mở rộng các nhóm cơ hông ngoài để hỗ trợ cho xương chậu. Hít  thở đủ 8 nhịp. Ngồi thẳng dậy và lặp lại toàn bộ với hai chân chéo ngược lại lúc ban đầu.

2. Tư thế Baddha Konasana

Tư thế yoga tốt cho chuyện ấy, tăng cường sinh lý nữ , phòng the ,bài tập
Tư thế Baddha Konasana

Tư thế Yoga Baddha konasana đầu tiên thì bạn ngồi thẳng người, hai lòng bàn chân để chạm vào nhau. Ấn mạnh các ngón chân vào nhau và kéo các ngón chân về phía sau ( như trên hình ). Hít thở sâu trong 6-8, nhịp sau đó gập người về phía trước. Tư thế này sẽ giúp duỗi thẳng hai đùi trong và kích thích vùng xương chậu duỗi hoàn toàn.

3. Tư thế con mèo và con bò

Tư thế yoga tốt cho chuyện ấy, tăng cường sinh lý nữ , phòng the ,bài tập
Tư thế con mèo

Tư thế Yoga con mèo đầu tiên bạn tạo tư thế 4 chân, hai cổ tay ở dưới hai vai và hai gối ở dưới hông, duỗi thẳng cánh tay, ấn hai cẳng chân xuống thảm. Hai tay và đùi trông giống như 4 cây cột và xương cột sống sẽ tạo thành cây cầu giữ 4 cây cột. Khi hít vào, nâng ngực và mông lên, khi thở ra thì đẩy bụng lên.

Tư thế yoga tốt cho chuyện ấy, tăng cường sinh lý nữ , phòng the ,bài tập
Tư thế con bò

Tư thế con bò thì bạn hít vào, đẩy bụng xuống và nâng ngực mông lên. Khi thở ra hoàn toàn và cong lưng lên, nâng bụng dưới. Lặp lại thêm 10 nhịp hít thở.

4. Tư thế Plank

Tư thế yoga tốt cho chuyện ấy, tăng cường sinh lý nữ , phòng the ,bài tập
Tư thế Plank

Tư thế Yoga tốt cho chuyện ấy được rất nhiều người áp dụng là tư thế Plank. Tư thế này sẽ kích thích toàn bộ cơ thể. Khi bạn hít vào, đẩy người về phía trước để tạo Plank. Khi thở ra, nâng bụng dưới, cảm nhận các cơ thu lại, hướng đầu xuống dưới và lặp lại động tác theo các thêm 10 nhịp thở.

 5. Tư thế ghế ngồi

Tư thế yoga tốt cho chuyện ấy, tăng cường sinh lý nữ , phòng the ,bài tập
Tư thế ghế ngồi

Với tư thế Yoga ghế ngồi thì bạn hãy dồn trọng lượng xuống hai gót chân, ngồi xuống phía sau như đang ngồi trên ghế. Giữ bàn chân thẳng trên sàn, duỗi hai tay thẳng qua đầu và bạn sẽ cảm nhận được cơ bụng của mình đang co lại. Hãy hít thở sâu và giữ yên trong vòng 6-12 nhịp thở.

6. Tư thế chim đại bàng

Tư thế yoga tốt cho chuyện ấy, tăng cường sinh lý nữ , phòng the ,bài tập
Tư thế chim đại bàng

Đầu tiên với tư thế Yoga này bạn chéo chân phải qua chân trái 1 vòng. Nếu khó giữ thăng bằng, hãy chéo hai chân và để mũi chân tựa trên sàn để tạo ra điểm tựa. Sau đó, duỗi hai tay thẳng về phía trước, chéo tay trái dưới tay phải 1 vòng. Bài tập này sẽ kích thích và duỗi thẳng cơ xương chậu. Giữ yên trong 8 nhịp hít thở và đổi bên.

Tư thế Yoga kéo dài thời gian quan hệ 

Tư thế yoga tình yêu của bạn có đạt được những khoái cảm cực độ hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thời gian. Yêu càng lâu càng khiến cho đối phương đạt được nhiều cực khoái, thậm chí là lên đỉnh nhiều lần.

Tư thế Yoga tốt cho chuyện ấy giúp kéo dài thời gian mỗi cuộc yêu đó là gì?

Tư thế uốn cong cơ thể

TTư thế yoga tốt cho chuyện ấy, tăng cường sinh lý nữ , phòng the ,bài tập
Tư thế uốn cong cơ thể

Đầu tiên đối với tư thế yoga thì bạn hãy nằm thẳng thảm tập yoga của bạn. Uốn cong đầu gối và để mắt cá chân của bạn được chạm vào mông của bạn. Ghi nhớ để giữ đôi chân hơi tách. Bây giờ bạn hãy nắm mắt cá chân với bàn tay của bạn trong khi vẫn còn nằm xuống. Hít vào và giữ hơi thở của bạn,sau đó nâng mông của bạn từ từ trong không khí và đẩy ngực của bạn hướng tới trần nhà. Trở lại của bạn nên được cong và khỏi sàn. Giữ vị trí này cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái. Để trở về vị trí bắt đầu của bạn, thở ra và đi kèm nằm xuống trên sàn nhà.

Tư thế bào thai

Tư thế yoga tốt cho chuyện ấy, tăng cường sinh lý nữ , phòng the ,bài tập
Tư thế bào thai

Tư thế Yoga này đầu tiên bạn hãy ngồi với đôi chân của bạn nằm dài trên sàn nhà. Tiếp theo, bạn hãy giữ ngón chân cái của bàn chân của bạn với ngón tay trỏ của bạn và ngón tay cái. Bây giờ, thở ra và từ từ uốn cong về phía trước và cố gắng chạm vào trán của bạn để đầu gối của bạn. Điều quan trọng là khuỷu tay của bạn nên chạm sàn. Đừng hơi thở. Giữ vị trí này trong năm tội và hít vào khi bạn tăng trở lại vị trí ngồi.

Lưu ý thực hiện các tư thế Yoga

Với các bài tập Yoga tốt cho phụ nữ các bạn nên chú ý tập luyện theo mức độ từ cơ bản đến nâng cao. Không bỏ qua các bài tập đơn giản mà thực hiện ngay những bài tập phức tạp. Điều này sẽ khiến quá trình tập luyện của bạn không thể có được hiệu quả như mong muốn.

Bài tập yoga cho quan hệ khi thực hiện các bạn hãy thực hành với tâm lý thoải mái, tinh thần thư giãn, không tập luyện khi đang trong trạng thái tức giận, bực tức. Tâm trạng không thoải mái sẽ khiến bạn khó tập trung vào bài tập, hiệu quả của các bài tập cũng vì thế mà khó đạt được mức tối đa.

Ngoài ra, hãy mặc trang phục thoải mái, co giãn tốt, tránh mặc quần áo không thấm hút mồ hôi hay quá bó sát khiến máu khó lưu thông, các nhóm cơ trên cơ thể bị bó chặt gây ra những ảnh hưởng không tốt cho quá trình tập luyện.

Tư thế Yoga tốt cho chuyện ấy đã được Chuyện phụ nữ giới thiệu tới các bạn đồng thời cho thấy lợi ích của yoga với chuyện ấy. Hãy chăm chỉ luyện tập để luôn có sức khỏe thật tốt, duy trì chuyện yêu luôn mặn nồng viên mãn nhé.

TIN LIÊN QUAN

 

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia