Uống nước ép cà rốt có giảm cân không? Cách làm nước ép cà rốt để giảm cân

Cập nhật ngày: 13/06/2020

Thêm nước ép cà rốt vào trong chế độ ăn kiêng không hề là một công thức mới mẻ để giảm cân của chị em. Tuy vậy thực tế hiệu quả của cách uống nước ép cà rốt giảm cân chưa được cao do nhiều nguyên nhân. Vậy uống nước ép cà rốt có giảm cân không, đâu là cách làm nước ép cà rốt để giảm cân chính xác nhất.

cách làm nước ép cà rốt giảm cân, nước ép cà rốt giảm cân, uống nước ép cà rốt có giảm cân không, nước ép cà rốt có giảm cân không, nước ép dứa cà rốt giảm cân, uống nước ép cà rốt giảm cân, nước ép cà chua cà rốt giảm cân, giảm cân bằng nước ép cà rốt, nước ép cà rốt giảm mỡ bụng, làm nước ép cà rốt giảm cân, cách giảm cân bằng nước ép cà rốt, cách uống nước ép cà rốt giảm cân, uống nước ép cà rốt để giảm cân, cách làm nước ép cà rốt để giảm cânUống nước ép cà rốt có giảm cân không? Cách làm nước ép cà rốt để giảm cân

Uống nước ép cà rốt có giảm cân không?

Uống nước ép cà rốt có giảm cân không đã được nhiều chuyên gia dinh dưỡng giải thích là CÓ THỂ. Cà rốt một trong những thực phẩm lành mạnh nhất trên thế giới, Ngoài việc cung cấp vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng tuyệt vời giúp tăng cường sức khỏe và giảm nguy cơ mắc bệnh. Cà rốt còn là một loại thực phẩm giúp giảm cân vì hàm lượng calo thấp, chất xơ cao và khả năng hỗ trợ gan giải độc, thanh lọc cơ thể hiệu quả.

Để có thể tìm hiểu rõ hơn chúng ta hãy tìm hiểu thành phần trong nước ép cà rốt giảm mỡ bụng có gì nhé.

cách làm nước ép cà rốt giảm cân, nước ép cà rốt giảm cân, uống nước ép cà rốt có giảm cân không, nước ép cà rốt có giảm cân không, nước ép dứa cà rốt giảm cân, uống nước ép cà rốt giảm cân, nước ép cà chua cà rốt giảm cân, giảm cân bằng nước ép cà rốt, nước ép cà rốt giảm mỡ bụng, làm nước ép cà rốt giảm cân, cách giảm cân bằng nước ép cà rốt, cách uống nước ép cà rốt giảm cân, uống nước ép cà rốt để giảm cân, cách làm nước ép cà rốt để giảm cânUống nước ép cà rốt có giảm cân không?

Thành phần dinh dưỡng nước ép cà rốt

Cà rốt và nước ép cà rốt vàng (cam) là một trong những nguồn beta-carotene tốt nhất trong chế độ ăn uống. Chất chống oxy hóa này tạo nên màu sắc của cà rốt và có thể được chuyển đổi thành vitamin A trong cơ thể.

Cà rốt tím rất giàu anthocyanin và các hợp chất phenolic khác giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh. Lutein, một loại caroten tự nhiên có trong cà rốt màu vàng và tím, bảo vệ mắt bạn khỏi căng thẳng, mệt mỏi và có thể làm giảm nguy cơ đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng do tuổi tác.

cách làm nước ép cà rốt giảm cân, nước ép cà rốt giảm cân, uống nước ép cà rốt có giảm cân không, nước ép cà rốt có giảm cân không, nước ép dứa cà rốt giảm cân, uống nước ép cà rốt giảm cân, nước ép cà chua cà rốt giảm cân, giảm cân bằng nước ép cà rốt, nước ép cà rốt giảm mỡ bụng, làm nước ép cà rốt giảm cân, cách giảm cân bằng nước ép cà rốt, cách uống nước ép cà rốt giảm cân, uống nước ép cà rốt để giảm cân, cách làm nước ép cà rốt để giảm cânThành phần dinh dưỡng cà rốt

Cà rốt từ lâu đã được sử dụng vì hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cực kỳ tuyệt vời. Một cốc nước ép cà rốt Những loại rau này từ lâu đã được sử dụng cho hương vị phong phú và giá trị dinh dưỡng của chúng. Một cốc nước ép cà rốt giảm cân chỉ chứa khoảng 45 Kcal nhưng lại cung cấp đủ 100% nhu cầu vitamin A của cơ thể hàng ngày. Đây cũng là nguồn chất xơ, canxi, kali, magiê và vitamin K.

Với chỉ khoảng 45 – 47 Kcal, không có gì lạ khi cách làm nước ép cà rốt để giảm cân xuất hiện nhiều trong các thực đơn ăn kiêng vi nó khó mà làm bạn béo lên được.

Chi tiết dinh dưỡng trong 1 cốc nước ép cà rốt giảm cân (100ml)

47 calo15% DV vitamin K
1,1 gram protein15% DV vitamin B6
11 gram carbs11% DV vitamin C
0,9 gram chất xơ7% DV kali
4,6 gram đường4% DV magiê
125%DV (DV là Daily value, nhu cầu cần hàng ngày) của vitamin A

Nước ép cà rốt giảm mỡ bụng như thế nào?

Uống nước ép cà rốt kích thích sự tiết mật, có thể giúp tăng tốc độ trao đổi chất của bạn và tăng giảm cân. Mật giúp phân hủy chất béo và hấp thụ các vitamin và khoáng chất tan trong nước và chất béo. Nước ép cà rốt cũng là một nguồn vitamin B tổng hợp tuyệt vời – vitamin B1, B2 và B6. Những vitamin B này đóng một vai trò quan trọng trong chuyển hóa chất béo và protein, cũng như giảm căng thẳng và trầm cảm – tất cả những điều này đều góp phần giảm cân và phát triển cơ bắp hiệu quả.

cách làm nước ép cà rốt giảm cân, nước ép cà rốt giảm cân, uống nước ép cà rốt có giảm cân không, nước ép cà rốt có giảm cân không, nước ép dứa cà rốt giảm cân, uống nước ép cà rốt giảm cân, nước ép cà chua cà rốt giảm cân, giảm cân bằng nước ép cà rốt, nước ép cà rốt giảm mỡ bụng, làm nước ép cà rốt giảm cân, cách giảm cân bằng nước ép cà rốt, cách uống nước ép cà rốt giảm cân, uống nước ép cà rốt để giảm cân, cách làm nước ép cà rốt để giảm cânNước ép cà rốt giảm mỡ bụng như thế nào?

Nước ép cà rốt giảm cân chứa chất xơ, uống một cốc nước ép cà rốt có thể thúc đẩy quá trình tiêu hóa và tăng cảm giác no với lượng calo ít hơn.

Mặc dù có nhiều chất dinh dưỡng, nước ép cà rốt chứa ít calo – Như các bạn thấy ở bảng thành phần, với chỉ khoảng 47 Kcal, một cốc nước ép cà rốt là một sự bổ sung hoàn hảo cho chế độ ăn kiêng giảm cân của bạn.

Cách làm nước ép cà rốt để giảm cân

Làm nước ép cà rốt giảm cân khá đơn giản và có nhiều công thức khác nhau, sau đây là những cách làm đơn giản hiệu quả nhất.

Giảm cân bằng nước ép cà rốt

Thành phần:

– Khoảng 4-5 củ cà rốt
– Một bó rau mùi

Cách làm: Rửa sạch nguyên liệu, cắt miếng vừa máy ép, ép tất cả nguyên liệu trên với nhau, thêm một chút tiêu đen để tăng hương vị tùy sở thích.

cách làm nước ép cà rốt giảm cân, nước ép cà rốt giảm cân, uống nước ép cà rốt có giảm cân không, nước ép cà rốt có giảm cân không, nước ép dứa cà rốt giảm cân, uống nước ép cà rốt giảm cân, nước ép cà chua cà rốt giảm cân, giảm cân bằng nước ép cà rốt, nước ép cà rốt giảm mỡ bụng, làm nước ép cà rốt giảm cân, cách giảm cân bằng nước ép cà rốt, cách uống nước ép cà rốt giảm cân, uống nước ép cà rốt để giảm cân, cách làm nước ép cà rốt để giảm cânCách làm nước ép cà rốt để giảm cân

Nước ép dứa cà rốt giảm cân

Nguyên liệu:

– Cà rốt: 2 củ
– 1/2 trái dứa
– 1/2 trái chanh
Cách làm: Cà rốt gọt vỏ rửa sạch, thái miếng, dứa gọt vỏ, bỏ mắt, bỏ lõi, thái miếng, chanh vắt lấy nước cốt. Bỏ nguyên liệu dứa và cà rốt vào máy ép, bỏ bã, cho nước cốt chanh, thêm đá và thưởng thức.

cách làm nước ép cà rốt giảm cân, nước ép cà rốt giảm cân, uống nước ép cà rốt có giảm cân không, nước ép cà rốt có giảm cân không, nước ép dứa cà rốt giảm cân, uống nước ép cà rốt giảm cân, nước ép cà chua cà rốt giảm cân, giảm cân bằng nước ép cà rốt, nước ép cà rốt giảm mỡ bụng, làm nước ép cà rốt giảm cân, cách giảm cân bằng nước ép cà rốt, cách uống nước ép cà rốt giảm cân, uống nước ép cà rốt để giảm cân, cách làm nước ép cà rốt để giảm cânNước ép dứa cà rốt giảm cân

Nước ép cà chua cà rốt giảm cân

Thành phần:
– 1 quả cà chua vừa
– 1 củ cà rốt vừa
– Một nửa quả cam

Cách làm: Cà chua và cà rốt rửa sạch, cắt miếng vừa đủ, cho vào máy ép lấy nước. Cam có thể vắt lấy nước cho vào hỗn hợp tùy khẩu vị. Ngon hơn khi uống lạnh.

cách làm nước ép cà rốt giảm cân, nước ép cà rốt giảm cân, uống nước ép cà rốt có giảm cân không, nước ép cà rốt có giảm cân không, nước ép dứa cà rốt giảm cân, uống nước ép cà rốt giảm cân, nước ép cà chua cà rốt giảm cân, giảm cân bằng nước ép cà rốt, nước ép cà rốt giảm mỡ bụng, làm nước ép cà rốt giảm cân, cách giảm cân bằng nước ép cà rốt, cách uống nước ép cà rốt giảm cân, uống nước ép cà rốt để giảm cân, cách làm nước ép cà rốt để giảm cânNước ép cà chua cà rốt giảm cân

Ngoài việc giảm cân, nước ép cà rốt có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên một số nghiên cứu cho biết cà rốt có thể gây ra một số hiệu ứng dị ứng. Theo Medical News Today, Phản ứng dị ứng với cà rốt có thể là một yếu tố của hội chứng dị ứng răng miệng, còn được gọi là hội chứng dị ứng thực phẩm phấn hoa

Chuyện phụ nữ hi vọng với các thông tin trên chị em sẽ không còn băn khoăn uống nước ép cà rốt có giảm cân không vì đã có những giải đáp phù hợp cho bản thân. Chúc chị em và các bạn giảm cân thành công.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia