[GIẢI MÃ] Uống nước ép dưa leo có giảm cân không?

Cập nhật ngày: 13/06/2020

Nước ép dưa leo (dưa chuột) chính là thức uống giải nhiệt mùa hè được yêu thích và cực kỳ phổ biến. Sẽ thật thiết sót nếu không bổ sung nước ép dưa leo vào thực đơn ăn kiêng của bạn vì nó có lượng calo thấp, dồi dào vitamin và tốt cho sức khỏe. Bài viết sau đây sẽ phân tích chi tiết uống nước ép dưa leo có giảm cân không và liệu nước ép dưa leo giảm mỡ bụng có phải giải pháp bền vững.

nước ép dưa leo giảm mỡ bụng, nước ép dưa leo giảm cân, cách uống nước ép dưa chuột giảm cân, nước ép dưa chuột giảm cân, cách làm nước ép dưa leo giảm cân, nước dưa leo giảm cân, giảm cân bằng nước ép dưa chuột, nước ép dưa chuột giảm béo, uống nước ép dưa chuột giảm cân, uống nước ép dưa leo có giảm cân không, giảm cân với nước ép dưa leo, nước dưa chuột giảm cân, nước ép dưa leo có giảm cân không, uống nước ép dưa leo giảm cân, cách giảm cân bằng nước ép dưa leo, giảm mỡ bụng bằng nước ép dưa leo, nước ép dưa chuột có giảm cân không, giảm cân với nước ép dưa chuộtUống nước ép dưa leo có giảm cân không?

Uống nước ép dưa leo có giảm cân không

Để đánh giá chi tiết uống nước ép dưa leo có giảm cân không, hãy lắng nghe những quan điểm sau từ chuyên gia

nước ép dưa leo giảm mỡ bụng, nước ép dưa leo giảm cân, cách uống nước ép dưa chuột giảm cân, nước ép dưa chuột giảm cân, cách làm nước ép dưa leo giảm cân, nước dưa leo giảm cân, giảm cân bằng nước ép dưa chuột, nước ép dưa chuột giảm béo, uống nước ép dưa chuột giảm cân, uống nước ép dưa leo có giảm cân không, giảm cân với nước ép dưa leo, nước dưa chuột giảm cân, nước ép dưa leo có giảm cân không, uống nước ép dưa leo giảm cân, cách giảm cân bằng nước ép dưa leo, giảm mỡ bụng bằng nước ép dưa leo, nước ép dưa chuột có giảm cân không, giảm cân với nước ép dưa chuộtUống nước ép dưa leo có giảm cân không?

Chế độ giảm cân với nước ép dưa leo là gì?

Chế độ ăn kiêng với nước ép dưa leo là một chế độ giảm cân trong thời gian ngắn, hầu hết các công thức giảm cân theo cách này chỉ kéo dài từ 7 đến 14 ngày và đem lại hiệu quả tối đa khoảng 7 Kg.

Chế độ này kết hợp việc ăn và uống nước dưa leo là chủ yếu kết hợp với một vài loại thực phẩm giàu protein, như trứng, thịt gà, cá và các loại hạt.

Chế độ ăn kiêng với nước ép dưa leo giảm cân khuyến khích thay thế tối đa các loại thực phẩm khác bằng dưa leo, có nghĩa là các nguồn cung chất xơ khác như các loại quả và rau xanh cũng ở mức tối thiểu.

Tuy nhiều người lên tiếng ủng hộ và thông báo kết quả tích cực về cân nặng nhưng chưa có bất kỳ nghiên cứu chính thức nào lên tiếng ủng hộ cho kế hoạch ăn kiêng với dưa leo là chủ yếu này.

nước ép dưa leo giảm mỡ bụng, nước ép dưa leo giảm cân, cách uống nước ép dưa chuột giảm cân, nước ép dưa chuột giảm cân, cách làm nước ép dưa leo giảm cân, nước dưa leo giảm cân, giảm cân bằng nước ép dưa chuột, nước ép dưa chuột giảm béo, uống nước ép dưa chuột giảm cân, uống nước ép dưa leo có giảm cân không, giảm cân với nước ép dưa leo, nước dưa chuột giảm cân, nước ép dưa leo có giảm cân không, uống nước ép dưa leo giảm cân, cách giảm cân bằng nước ép dưa leo, giảm mỡ bụng bằng nước ép dưa leo, nước ép dưa chuột có giảm cân không, giảm cân với nước ép dưa chuộtChế độ giảm cân với nước ép dưa leo là gì?

Ưu nhược điểm uống nước ép dưa leo giảm cân?

Mặc dù như đã nói không có có nghiên cứu nào phân tích cụ thể nước ép dưa leo giảm mỡ bụng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể mong đợi hiệu quả giảm cân của nước ép dưa leo, vì đơn giản nó có rất ít calo.

Nếu bạn quyết định áp dụng các chế độ ăn kiêng bằng việc sử dụng thực đơn ăn và uống nước ép dưa leo như các công thức 7 – 14 ngày như trên. Sẽ không có gì chắc chắn bạn sẽ giảm được một lượng cân nặng đáng kể và duy trì được nó (chứ chưa nói giảm tiếp) sau khi trở lại chế độ ăn kiêng bình thường sau đó.

Một cốc nhỏ nước ép dưa leo chứa một lượng calo rất thấp (khoảng 64 Kcal) nên nếu bạn có uống 10 cốc một ngày thì cũng chỉ là 640Kcal, Ngoài ra, dưa leo chỉ cung cấp một số lượng nhỏ các chất dinh dưỡng, chẳng hạn như kali, vitamin C và vitamin K. Chúng thiếu protein, chất béo, chất xơ, canxi, sắt và nhiều chất dinh dưỡng cần thiết khác cho sức khỏe. Một phân tích cho thấy chế độ ăn ít calo dưới 800 Kcal mỗi ngày không phải cách hiệu quả để giảm cân lâu dài, nhất là bạn còn thiếu chất rất nhiều.

nước ép dưa leo giảm mỡ bụng, nước ép dưa leo giảm cân, cách uống nước ép dưa chuột giảm cân, nước ép dưa chuột giảm cân, cách làm nước ép dưa leo giảm cân, nước dưa leo giảm cân, giảm cân bằng nước ép dưa chuột, nước ép dưa chuột giảm béo, uống nước ép dưa chuột giảm cân, uống nước ép dưa leo có giảm cân không, giảm cân với nước ép dưa leo, nước dưa chuột giảm cân, nước ép dưa leo có giảm cân không, uống nước ép dưa leo giảm cân, cách giảm cân bằng nước ép dưa leo, giảm mỡ bụng bằng nước ép dưa leo, nước ép dưa chuột có giảm cân không, giảm cân với nước ép dưa chuộtƯu nhược điểm uống nước ép dưa leo giảm cân?

Tuy vậy để kết luận uống nước ép dưa leo có giảm cân không thì không hoàn toàn là không. Hãy thay thế các loại nước ép có đường, đồ uống sau khi vận động,… bằng nước ép dưa leo sẽ giúp bạn cắt giảm một lượng đáng kể calo không cần thiết.

Một cốc nước ép dưa leo giảm cân trước bữa ăn cũng sẽ hạn chế cảm giác thèm ăn giúp việc ăn kiêng dễ dàng hơn.

Để giảm cân và cải thiện sức khỏe, bạn nên ăn một thực đơn giảm cân đa dạng. Tính toán và bổ sung các chất dinh dưỡng khác bên cạnh uống nước ép dưa leo giảm cân.

Cách làm nước ép dưa leo giảm cân

Thành phần

 • 1 quả dưa leo tươi
 • muối – hương vị
 • 1/2 quả chanh
 • 4-5 viên đá

Hướng dẫn
Lột vỏ dưa leo:

 • Đầu tiên, hãy lấy một quả dưa chuột tươi đã rửa sạch và gọt sạch phần vỏ.
 • Nếm thử một chút để xem quả dưa leo đó có bị đắng không, nếu có thì bạn hãy thay bằng một quả khác.
 • Xắt nhỏ miếng dưa leo cho vừa cối ép

nước ép dưa leo giảm mỡ bụng, nước ép dưa leo giảm cân, cách uống nước ép dưa chuột giảm cân, nước ép dưa chuột giảm cân, cách làm nước ép dưa leo giảm cân, nước dưa leo giảm cân, giảm cân bằng nước ép dưa chuột, nước ép dưa chuột giảm béo, uống nước ép dưa chuột giảm cân, uống nước ép dưa leo có giảm cân không, giảm cân với nước ép dưa leo, nước dưa chuột giảm cân, nước ép dưa leo có giảm cân không, uống nước ép dưa leo giảm cân, cách giảm cân bằng nước ép dưa leo, giảm mỡ bụng bằng nước ép dưa leo, nước ép dưa chuột có giảm cân không, giảm cân với nước ép dưa chuộtCách làm nước ép dưa leo giảm cân

Làm nước ép:

 • Lấy một bình thủy tinh, thêm các lát dưa leo vào
 • Thêm muối tùy khẩu vị, tối đa là 1/4 muỗng cà phê.
 • Thêm vài giọt chanh vào bình.
 • Thêm đá viên
 • Đậy nắp và trộn đều trong 2-3 phút.
 • Trang trí với lát dưa chuột hoặc lá bạc hà.
 • Ngon hơn khi uống lạnh.

Ghi chú

 • Ngoài ra lá bạc hà cũng là một lựa chọn thích hợp nếu bạn yêu thích có thể bổ sung.
 • Không thêm đường vào thức uống.
 • Sử dụng nó hàng ngày mang lại nhiều sự nhẹ nhõm cho bụng và hỗ trợ giảm cân.

Hy vọng bạn sẽ thích công thức cách làm nước ép dưa leo giảm cân lành mạnh. Tuy uống nước ép dưa leo có giảm cân không vẫn chưa có được đáp án thuyết phục nhưng đây vẫn là một loại nước ép giảm cân mà bạn không nên bỏ lỡ trong mùa hè này

Nếu bạn có bất kỳ công thức nào của nước ép dưa leo giảm cân có vị ngon và tốt cho sức khỏe thì hãy để lại gợi ý của bạn cho chuyện phụ nữ bên dưới trong hộp bình luận.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia