Cách làm phụ nữ lên đỉnh trước khi quan hệ đơn giản nhất

Cập nhật ngày: 18/07/2019

Mong muốn có một đêm nồng nhiệt, một “cuộc yêu” viên mãn thì việc giúp nàng “lên đỉnh” là điều không thể thiếu. Tuy mong muốn là vậy những không ông nào cũng giúp các nàng đạt được khoái cảm như mong muốn. Nếu như chưa tìm được cho mình giải pháp thì anh em nhất định không nên bỏ qua những cách làm phụ nữ lên đỉnh trước khi quan hệ được chúng tôi bật mí trong bài viết này nhé!

Cách làm phụ nữ lên đỉnh đơn giản nhất cho cánh mày râu

Tại sao nên làm phụ nữ lên đỉnh trước khi quan hệ?

Trong chuyện “yêu” bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn mình có được cảm giác lên đỉnh cùng người êu, người chồng của mình. Nam giới rất dễ để lên đỉnh, tuy nhiên với các chị em phụ nữ thì cần có một quá trình với các bước thì mới có thể làm họ thật sự lên đỉnh. Ham muốn tình dục ở các chị em phụ nữ không hề thua kém đàn ông, thậm chí còn mãnh liệt hơn. Vậy nên, bạn phải biết cách để làm nàng lên đỉnh cho những cuộc “yêu” trọn vẹn cảm xúc nhé.

Phụ nữ không phải cứ mỗi lần quan hệ đều sẽ lên đỉnh như đàn ông, có khi dù đã quan hệ rất nhiều lần mà họ chỉ lên đỉnh 2 3 lần hoặc thậm chí là không có lần nào? Tại sao lại như vậy? Vì bạn chưa biết cách để kích thích cô ấy, không lên đỉnh có thể làm người phụ nữ cảm thấy hụt hẫng và không hài lòng về chuyện chăn gối với bạn.

Lên đỉnh sẽ làm các chị em phụ nữ ham muốn quan hệ hơn, hài lòng với bạn cũng như chuyện phòng the sẽ mãn nguyện hơn rất nhiều. Đây cũng là cách để bạn giữ lửa yêu và làm người phụ nữ của mình khó có thể cưỡng lại. Hãy bắt đầu các giai đoạn thật tốt cho đến khi kết thúc để nàng có thể đạt khoái cảm tột đỉnh và thật sự có cảm giác lên đỉnh nhé.

Lý do để làm phụ nữ lên đỉnh trước khi quan hệ

Cách làm phụ nữ lên đỉnh trước khi quan hệ

Màn dạo đầu

Dạo đầu rất quan trọng cho các cuộc yêu, bạn không nên vồ vập gấp rút mà bỏ qua ngay bước này, điều đó sẽ làm người phụ nữ thấy hụt hẫng và có phần không thỏa mãn. Hãy từ từ chậm rãi dùng các cử chỉ âm yếm, vuốt ve để kích thích cơ thể của họ, đây là bước cần thiết khi bắt đầu chuyện “yêu”. Hãy mơn trớn các vùng nhạy cảm, các điểm G trên cơ thể của chị em phụ nữ, các điểm này sẽ kích thích rất nhiều đến ham muốn và sự hưng phấn của các chị em. Các vùng như cổ, tai, gáy, lưng, môi hay vùng đùi và cô bé cũng cần có những động tác cử chỉ nhẹ nhàng để kích thích nàng. Cô ấy sẽ cảm thấy bạn rất biết cách làm chiều lòng cô ấy, cho cô ấy cảm giác hài lòng, sự tác động đó sẽ làm cho nàng lên đỉnh với những khoái cảm mà nàng luôn mong muốn bạn có thể đem lại.

Hãy chú ý xem đâu là điểm nhạy cảm nhất của họ và tập trung vào đó, việc này sẽ kích thích toàn bộ cơ thể, tăng ham muốn quan hệ. Những cử chỉ của bạn sẽ làm cho người phụ nữ lên đỉnh thật sự, cực khoái và sẽ khó có thể cưỡng lại. Bạn nên kéo dài màn dạo đầu càng lâu càng tốt sẽ làm khả năng lên đỉnh của phụ nữ càng cao hơn. Cách làm phụ nữ lên đỉnh trước khi quan hệ này chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả tuyệt vời, để bạn có được cuộc “yêu” sung nhất.

Khởi động với màn dạo đầu thật tốt

Khi đã có màn dạo đầu hoàn hảo thì nhập cuộc yêu quan hệ tình dục của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều, hãy thay đổi tư thế thường xuyên để đem lại các cảm giác mới lạ cho nàng, tăng phần thích tú và sự hưng phấn. Hãy quan tâm để ý đến tư thế mà bạn và cô ấy cùng yêu thích để kéo dài nó lâu hơn, cố gắng kéo dài tư thế đó để tránh đem lại cảm giác cụt hứng, làm nàng chưa thấy thực sự thỏa mãn nhé.

Làm phụ nữ lên đỉnh để cuộc yêu nồng cháy hơn

Trên đây là những thông tin quan trọng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về cách làm phụ nữ lên đỉnh trước khi quan hệ, hãy tìm hiểu những điểm G trên cơ thể nàng và kích thích những vị trí khoái cảm đó để cuộc “yêu” tuyệt vời hơn bao giờ hết. Bạn hãy quan tâm thật nhiều đến cơ thể của cô ấy để biết cô ấy thích bạn vuốt ve động chạm những vị trí nào, đó chính là bí quyết để người đàn ông hoàn toàn chinh phục người phụ nữ mà mình yêu.

Nguồn: https://chuyenphunu.net

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia