Hàm lượng isoflavon trong mầm đậu nành là bao nhiêu? Chuyên gia giải đáp

Cập nhật ngày: 28/02/2020

Hàm lượng Isoflavon trong mầm đậu nành là bao nhiêu? Isoflavon là hoạt chất rất tốt với sức khỏe và sắc đẹp phụ nữ, giúp bổ sung estrogen và cân bằng nội tiết tố. Hoạt chất này có nhiều trong các thảo dược tự nhiên. Tuy nhiên, isoflavon được nhiều chuyên gia khẳng định là có nhiều nhất trong mầm đậu nành. Vậy hàm lượng ấy trong mầm đậu nành là bao nhiêu? Tất cả sẽ được bật mí ngay trong bài viết sau nhé.

Hàm lượng isoflavon trong mầm đậu nành
 Hàm lượng isoflavon trong đậu nành là bao nhiêu?

Hàm lượng isoflavon trong mầm đậu nành là bao nhiêu?

Hàm lượng isoflavon trong mầm đậu nành được biết là có hàm lượng cao nhất trong các loại thảo dược tự nhiên. Vậy trước khi đánh giá về hàm lượng isoflavon thì các chị em nên biết về isoflavon là gì?

Isoflavon hay còn gọi là tinh chất mầm đậu nành là hoạt chất quan trong nhất trong mầm đậu nành, có tác dụng làm cho đẹp và cân bằng nội tiết tố cho phụ nữ. Isoflavon có rộng rãi nhất trong hạt đậu nành nảy mầm. Và những nhà khoa học thường chiết xuất để lấy isoflavon có trong tinh chất mầm đậu nành.

Theo PGS.TS Lưu Thị Hồng, nguyên vụ trưởng Vụ bà mẹ và con trẻ Bộ y tế “Sau tuổi 30, các bạn nên bổ sung khoảng 1.000- 1.500 mg tinh chất mầm đậu nành mỗi ngày để bù đắp lượng suy giảm nội tiết tố nữ. Nhưng 1 kg đậu nành chỉ có 1400- 1530mg tinh chất mầm đậu nành. Tương tự mỗi ngày chúng ta phải ăn khoảng một kg đậu nành. Đây chắc là điều khó khả thi.”

Hàm lượng isoflavon trong mầm đậu nành
Hàm lượng isoflavon trong đậu nành cao nhất so với những loại thảo dược khác

So sánh Nano isoflavon với isoflavon thông thường

+ Isoflavon là hoạt chất có nhiều trong mầm đậu nành thông thường. Hàm lượng isoflavon trong đậu nành thường có khoảng trong khoảng 0,2-0,4% khi mà đấy isoflavon trong nano isoflavon sẽ chiếm cao hơn là 3,9%.

+ Bên cạnh đấy khả năng thu nhận isoflavon trong mầm đậu nành thường chỉ khoảng 40% vào trong cơ thể. Trong khi ấy khả năng hấp thu của nano isoflavon trong cơ thể cao hơn, có thể lên tới 90%.

+ Ví dụ sử dụng Nano isoflavon thì có thể giúp tăng hiệu quả lên đến 40 lần so với isoflavon thông thường.

+ Do có hàm lương isoflavon trong mầm đậu nành thấp nên liều tiêu dùng mầm đậu nành phải lớn mới có thể đáp ứng đầy đủ như cầu của cơ thể. Khi mà đó những chế phẩm có thành phần trong khoảng Nano isoflavon có hàm lượng cao, nên liều sử dụng thấp nhưng vẫn đạt được hiệu quả rõ rệt.

Hàm lượng isoflavon trong mầm đậu nành
 So sánh Nano isoflavon với isoflavon trong mầm đậu nành thông thường

Nano Isoflavon có trong Nano mầm đậu nành FlaGold

Nano isoflavon là một hoạt chất có trong Nano mầm đậu nành FlaGold có tác dụng rất khả quan đối với sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ. Isoflavon sau khi dùng công nghệ Nano sẽ được bao bọc bởi màng mọc Nano sẽ giúp đảm bảo hoạt chất này lúc đi vào cơ thể, và sẽ không bị bài trừ khi đi qua gan, qua thận mà vào thẳng sâu trong thành ruột. Trong khoảng đấy sẽ tăng hiệu quả hấp thu lên tới 90%.

Bên cạnh đó Nano mầm đậu nành FlaGold là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ Nano trong bào chế Nano isoflavon và cũng nhận được sự tư vấn từ những chuyên gia Viện Hàn làm Khoa học và Công nghệ Việt Nam khi ứng dụng công nghệ này. Với hàm lượng isoflavon trong nano isoflavon cao nên khi uống 2 viên Nano mầm đậu nành FlaGold sẽ tương ứng với 22g tinh chất mầm đậu nành thông thường.

Từ đó sẽ giúp những bạn có khả năng tiếp thụ cao hơn, hiệu quả hơn mà không cần phải dùng với liều lượng to mà vẫn đáp ứng đầy đủ hoạt chất cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm cũng được các chuyên gia đánh giá hàm lượng isoflavon trong Nano mầm đậu nành FlaGold là rất cao, có tác dụng đối với sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý phụ nữ.

Hàm lượng isoflavon trong mầm đậu nành
Nano mầm đậu nành FlaGold bào chế Nano Isoflavon thành công

Hàm lượng isoflavon trong mầm đậu nành đã được Chuyện phụ nữ đã chia sẻ đến bạn. Với thông tin trên này, chắc hẳn những chị em đã biết rõ nên tiêu dùng hàm lượng như thế nào isoflavon mới có thể cung cấp đủ cho cơ thể. Những Các bạn nên bổ sung isoflavon ngay từ hôm này để giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất bằng đa dạng cách thức trong ấy có sử dụng viên uống Nano mầm đậu nành FlaGold. Ví như muốn biết thêm về Nano mầm đậu nành FlaGold có tốt không vui lòng địa chỉ với chúng tôi qua số hotline 1800.2035 để được trả lời rõ hơn về thông báo sản phẩm.

Tin liên quan:

Cách uống mầm đậu nành tăng vòng 1 an toàn và hiệu quả như thế nào?

Cách uống mầm đậu nành giảm cân hiệu quả tại nhà

Giải đáp uống sữa đậu nành bao lâu thì tăng vòng 1?

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia