Xuất tinh ở nữ giới là gì? Phụ nữ xuất tinh có ảnh hưởng gì không?

Cập nhật ngày: 18/07/2019

Xuất tinh ở nữ giới là gì? Đó có phải là một hiện tượng bất thường hay chỉ đơn giản là những phản ứng của cơ thể trong mỗi cuộc yêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này

Xuất tinh ở nữ giới là gì?

Thực hư xuất tinh ở nữ giới

Khi nhắc đến vấn đề xuất tinh ở nữ giới, có rất nhiều ý kiến trái chiều nhau. Đề cập đến hiện tượng này, nhiều người cho rằng nó hết sức vô lý vì hiện tượng xuất tinh chỉ có thể xảy ra ở đàn ông. Bởi đàn ông có tinh dịch nên khi quan hệ họ sẽ xuất tình. Còn nữ giới thì ngược lại, họ vốn dĩ không có tinh dịch tinh trùng thì làm sao có thể làm được việc này.

Ngược với suy nghĩ trên, có khá nhiều người cho rằng hiện tượng xuất tinh ở nữ giới là có thật và đó là biểu hiện sinh lý rất bình thường. Mặc dù không phải bất cứ phụ nữ nào cũng xuất tinh nhưng điều đó không có nghĩa rằng việc nữ giới xuất tinh không thể xảy ra. 

Các nhà khoa học cũng đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, việc xuất tinh ở nữ giới hoàn toàn có thật, họ cũng cho ra những kết quả, thông tin quan trọng về vấn đề xuất tinh ở nữ giới. Chúng ta hãy cùng xem đó là những thông tin gì.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng xuất tinh có thể gặp phải ở nữ giới

Xuất tinh ở nữ giới biểu hiện như thế nào?

Xuất tinh ở nữ giới là việc chất lỏng từ âm đạo hoặc gần âm đạo bị đẩy ra ngoài trước khi hoặc trong khi đạt cực khoái.

Xuất tinh ở nữ giới là sự xuất tinh đi ngang qua phần niệu đạo. Niệu đạo có vị trí nằm ngoài và ở phía trên của phần âm đạo. Niệu đạo có một lỗ nhỏ nằm ở vị trí giữa âm đạo và âm vật. Khi nữ giới xuất tinh, dịch xuất ra có dạng giống như nước, nhưng dịch này không trơn, không giúp cho việc bôi trơn âm đạo và tiết bên ngoài cửa của âm đạo. 

Giải đáp xuất tinh ở nữ giới là hiện tượng gì?

Về cơ bản, dịch này chỉ tạo ra cảm giác cực khóa, loại cảm giác mà các chuyên gia nghiên cứu công nhận rằng cảm giác cực khoái đó vượt qua những loại cực khoái khác. Thông thường, sự xuất tình này xuất hiện kèm theo những cảm giác cực khoái của âm vật và âm đạo, làm người người phụ nữ “lên đỉnh vượt xa hơn bao giờ hết”. Sau khi xuất tinh, nữ giới sẽ thấy toàn thân yếu ớt, chân tay rã rời và gần như bất động.

Tại trường đại học Dalhousie của Canada, giáo sư Ed Belzer đã nghiên cứu và tìm thấy axit phosphotase với các mức nồng độ khác nhau trong tinh dịch của nữ giới. Tinh dịch của nữ giới có chứa các kháng nguyên đặc hiệu tuyến tiền liệt (prostate specific antigen – PSA) và axit phosphatase tuyến tiền liệt. Bên cạnh đó, tinh dịch của người phụ nữ còn có đường fructose. Đây là loại đường thường có mặt trong tinh dịch của nam giới, Tác dụng của chúng giống như một nguồn cung cấp năng lượng cho tinh trùng. Ngoài ra, kết quả nghiên cứu cũng cho thấy một lượng nhỏ creatinine và ure, thành phần chính của nước tiểu.

Vào khoảng những năm 80 của thế kỷ trước, việc xuất tinh ở phụ nữ vẫn còn là ẩn số khi những bác sĩ sản khoa vẫn nhầm lẫn và cho rằng hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ với việc rò rỉ nước tiểu. Mãi cho đến sau này, khi y học đã tiến bộ hơn, sự xuất tinh ở nữ giới mới được chứng minh rằng không phải là hiện tượng rò rỉ nước tiểu.

Tuy nhiên các thống kê cũng cho ra kết quả rằng việc xuất tinh chỉ chiếm khoảng 10% ở nữ giới và việc xuất tinh cũng không phải là thường xuyên như đối với các đáng mày râu. Mỗi người sẽ có một lượng tinh khí hình dạng cũng như đặc tính khác nhau, số lượng nhiều ít cũng có phần khác biệt. Hiện tượng này có xảy ra nhưng không phải là phổ biến và thường xuyên. 

Một cuộc khảo sát đã được mở ra để nghiên cứu về hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ, nhưng theo kết quả ghi được, trong số 400 phụ nữ tình nguyện không có một ai xuất tinh khi đạt cực khoái. Mặc dù vậy, vẫn một phần nhỏ những phụ nữ thường xuyên xuất tinh và cũng có thể là ướt cả ga trải giường như đàn ông.

Nữ giới khi xuất tinh có thể làm ướt cả ga giường

Phụ nữ xuất tinh có ảnh hưởng gì không?

Hiện tượng xuất tình ở phụ nữ khiến nhiều người lo lắng rằng cơ thể mình đang gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên với những ai lần đầu gặp phải cũng đều cảm thấy khá bối rối và xấu hổ kèm theo sự lo lắng liệu cơ thể cso đang gặp vấn đề gì hay không.

Với những ai chưa từng nghe nhắc đến hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ sẽ cho rằng dịch mà mình tiết ra khi đạt cực khoái chính là nước tiểu. Từ suy nghĩ sai lệch này mà gây ra sự lảng tránh và từ chối việc quan hệ tình dục. Cũng có những người lo lắng căng thẳng khi người đàn ông của họ thấy không biết phải suy nghĩ về hiện tượng đó là như thế nào.

Hiện tượng rò rỉ nước tiểu trong lúc quan hệ và đạt cực khoái sẽ không thể xảy ra trừ khi người phụ nữ bị mắc bệnh tiểu són. Việc nữ giới xuất tinh khi quan hệ đạt cực khoái là việc hết sức bình thường. Bạn không cần vải căng thẳng suy nghĩ hay thấy xấu hổ vì việc này. Rất nhiều người đàn ông hiện nay khi đã hiểu rõ về hiện tượng xuất tinh ở nữ giới, họ sẽ thấy rất thoải mái và thích thú vì chứng tỏ rằng kỹ năng trong chuyện chăn gối của họ rất tuyệt vời.

Hiện tượng xuất tinh không hề gây ảnh hưởng đến cơ thể

Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng việc cơ thể mình xuất tinh khi quan hệ không phải là dấu hiệu của bất cứ bệnh lý liên quan nào nhé. Đó chỉ đơn thuần là dấu hiệu của khoái cảm thăng hoa đạt mức tột đỉnh khi quan hệ.

Trên đây là những thông tin về thực hư chuyện xuất tinh ở nữ giới. Hi vọng qua bài viết này, chúng ta sẽ có cái nhìn khách quan hơn, chi tiết hơn về hiện tượng nữ giới xuất tinh. Không quá bất ngờ ngạc nhiên khi thấy cơ thể xuất tinh dịch trong khi quan hệ. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi.

Nguồn: https://chuyenphunu.net

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia