Các bài tập thể dục tăng vòng 1 hiệu quả

Cập nhật ngày: 06/09/2019

Tập thể dục tăng vòng 1 là biện pháp được các chuyên gia và bác sĩ khuyên chị em nên thực hiện. Vòng 1 “khiêm tốn” khiến nàng kém tự tin khi mặc những bộ đồ xẻ ngực, vậy tại sao bạn không thử áp dụng các bài tập thể dục tăng vòng 1, nó sẽ giúp “núi đôi” của bạn được cải thiện đáng kể đấy. Tham khảo ngay nhé!

Bài tập thể dục tăng vòng 1 hiệu quả.

Bài tập thể dục tăng vòng 1 hiệu quả là phương pháp tăng vòng 1 an toàn và giúp chị em có thể cải thiện cả sức khỏe. Nhiều chị em lo lắng tập thể dục sẽ khiến vòng 1 bi chảy xệ, tuy nhiên theo các huấn luyện viên chia sẻ: “Nếu bạn áp dụng các bài tập thể dục tăng vòng 1 phù hợp và thực hiện đúng cách thì vòng 1 sẽ được cải thiện rất nhiều. Bởi bên trong vòng 1 là các mô mỡ, vì vậy áp dụng các bài tập tác động trực tiếp vào các cơ ngực sẽ giúp các mô mỡ được đẩy căng lên,  duy trì cho “núi đôi” luôn căng tròn quyến rũ”

Các bài tập tăng vòng 1 hiệu quả
Các bài tập tăng vòng 1 hiệu quả

Hướng dẫn một số bài tập thể dục tăng vòng 1 cho chị em hiệu quả.

Tập thể dục để tăng vòng 1 đang là phương pháp được nhiều chị em áp dụng để cải thiện “đôi gò bồng đào” nhưng không phải ai cũng biết cách lựa các bài tập thể dục tăng vòng 1 hiệu quả. Dưới đây là một số bài tập thể dục cải thiện vòng 1 được các huấn luyện viên Gym chia sẻ:

  • Bài tập hít đất

Hít đất không chỉ là bài tập dành riêng cho phái mạnh mà nó còn rất phù hợp với các chị em đang muốn cải thiện vòng 1 đấy. Khi thực hiện các động tác của bài tập hít đất sẽ giúp cơ ngực được mở rộng và vòng eo thon gọn.

Các bước thực hiện bài tập hít đất:

– Nằm sấp xuống sàn nhà, hai bàn tay dùng sức đẩy người lên, hai mũi chân chạm đất

– Từ từ, hạ cánh tay và thân người xuống, sao cho ngực chạm gần mặt sàn nhất, khi hạ người xuống luôn giữ lưng thẳng, hít sâu

– Giữ nguyên tư thế trong 2 giây, siết chặt cơ bụng, dùng lực đẩy cơ vai, tay để nâng người lên, thở ra.

– Lặp lại động tác từ 10 -15 lần để đem lại hiệu quả tốt nhất, lưu ý nếu mới tập các chị em không nên tập luyện quá sức gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các bài tập hít đất tăng vòng 1 hiệu quả
Các bài tập hít đất tăng vòng 1 hiệu quả
  • Bài tập với tạ tay

Bài tập thể dục tăng vòng 1 hiệu quả với tạ tay được coi là bài tập giúp vòng 1 được cải thiện rất nhanh chóng, không chỉ giúp các chị em có vòng 1 săn chắc mà còn giúp cánh tay trở nên thon gọn hơn, nhờ các động tác của bài tập tác động trực tiếp vào vùng bắp tay.

Cách thực hiện bài tập với tạ tay:

– Nằm ngửa người trên 1 quả bóng yoga giữ lưng thẳng và hai chân chống xuống sần nhà, giữ đầu gối thẳng với bàn chân hai tay cầm tạ dơ lên cao.

– Giữ lưng thẳng trên bóng, từ từ cầm tạ xoay thân người sang trái giữ tư thế trong 2 giây rồi thu người về tư thế ban đầu. Đổi bên và thực hiện tương tự.

– Mỗi ngày hãy dành 15 phút để thực hiện bài tập thể dục tăng vòng 1 này để đôi gò bồng đảo được nở nang và căng tròn nhé!

Bài tập tạ tay
Bài tập tạ tay
  • Bài tập chống đẩy với tường

Bài tập chống đẩy với tường được các huấn luyện viên được đánh giá là bài tập khá đơn giản nhưng đem lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời. Động tác chống đẩy với tường giúp các mô mỡ trở nên sắc chắc hơn và không bị chảy xệ, bên cạnh đó còn giúp vòng 3 nở nang và quyến rũ hơn đấy.

Cách thực hiện bài tập chống đẩy với tường.

– Đứng quay mặt vào tường, sao cho cánh tay cách tưởng khoảng 1m, hai chân mở rộng bằng vai, giơ hai tay thẳng về phía trước, lòng bàn tay chống vào tường

– Dùng lực đẩy người về phía trước sau đó bật ra

– Lặp lại động tác động tác 15- 20 lần, nếu cảm thấy mệt hãy nghỉ và tiếp tục tập luyện. tùy vào sức khỏe của cơ thể không nên tập quá sức để tránh bị kiệt sức.

Các bài tập chống đẩy với tường
Các bài tập chống đẩy với tường

Những bài tập trên nếu chăm chỉ và kiên trì áp dụng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn cặp “núi đôi” của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Trên đây là một số bài tập thể dục tăng vòng 1 hiệu quả được các huấn luyện viên chia sẻ, hãy chăm chỉ tập luyện mỗi ngày để vòng 1 được cải thiện nhanh chóng nhé!

Xem thêm:

 

 

 

 

 

 

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia